HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ- TUẦN 7

Sáng ngày 16/10/2023, trường THPT Đắk Glong tổ chức chào cờ tuần 7 nhằm đánh giá hoạt động tuần 6 và triển khai kế hoạch tuần 7.

1. Ban thi đua đánh giá phong trào thi đua tuần 6, triển khai nhiệm vụ tuần 7.
  • Nề nếp: đa phần các em học sinh có ý thức chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Đi học đúng giờ, mặc đúng đồng phục. Vệ sinh các lớp sạch sẽ.
  • Học tập: nằm trong tuần lễ thi đua dạy tốt học tốt chào mừng 93 năm ngày LHPN Việt Nam, số giờ A, giờ tốt các lớp tăng lên đáng kể, số giờ B đã giảm so với tuần trước.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho 3 tập thể Nhất- Nhì-Ba trong tuần 6.

2. Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đánh giá tuần 6, triển khai kế hoạch tuần 7 và triển khai Hoạt động ngoài giờ lên lớp lớp chủ đề 2 ” Khám phá bản thân”.

• Tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt.
  • Tiếp tục thực hiện tốt công tác vệ sinh lớp học, cá nhân.
  • Bảo vệ tài sản của trường, lớp: Bàn ghế, tivi, rèm cửa, quạt.
  • Văn hóa ứng xử trong trường học.

–  Chủ đề khám phá bản thân với các nội dung: Xác định tính cách bản thân, tìm hiểu điều chỉnh tư duy theo hướng tích cực, tìm hiểu quan điểm sống, lập kế hoạch…