HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ- TUẦN 5

Sáng ngày 02/10/2023, trường THPT Đắk Glong tổ chức hoạt động dưới cờ tuần 5 với các nội dung:

1. Đánh giá phong trào thi đua tuần 4 ( thầy Phạm Ngọc Lệ- Trưởng ban thi đua)

Ưu điểm: Đa số các em đi học chấp hành nội quy, quy định của trường. Học bài cũ và chuẩn bị bài mới trước khi lên lớp..

Hạn chế: Một số học sinh nam hút thuốc, một số em đi học muộn, vẫn còn tình trạng học sinh vắng học không phép.

2. Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng trao cờ thi đua cho 3 tập thể có thành tích xuất trong tuần 4.

Nhất 11A3, nhì 11A1 và ba 11A4

3. Ban giám hiệu cung cấp thông tin tình hình thế giới, trong nước và địa phương tháng 9; Đánh giá hoạt động tuần 4, triển khai kế hoạch tuần 5 (Thầy Lê Văn Lượng- Phó hiệu trưởng)

Tình hình Nga và Ukraina vẫn diễn biến phức tạp; Tình hình nhân đạo ở Niger đang ngày càng trầm trọng; Lãnh đạo Triều Tiên thăm Nga từ 12-17/9; Tổng thư ký LHQ kêu gọi thực hiện kế hoạch toàn cầu.

4. Học sinh Nguyễn Tuấn Kiệt và Phan Nguyễn Huyền Trang 12A1 dẫn chương trình đố vui có thưởng với 10 câu hỏi tiếng anh và 10 câu hỏi tiếng việt.

Học sinh các khối lớp tích cực tham gia trả lời câu hỏi