Hoạt động dưới cờ- tuần 11

Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2023, trường THPT Đắk Glong tổ chức các hoạt động dưới cờ tuần 11 với các nội dung:

1, Chương trình văn nghệ, đố vui có thưởng của các bạn học sinh lớp 11A1.

Các câu hỏi của các em học sinh xoay quay các chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chủ đề về văn học, nghệ thuật. Các câu hỏi của các em học sinh nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh trong trường.

2, Đánh giá hoạt động tuần 10 và triển khai nhiệm vụ tuần 11( đại diện Ban thi đua) và trao cờ thi đua cho 3 tập thể 12A1, 12A2, 11A2.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho 3 tập thể

3, Triển khai kế hoạch tuần 11 và chủ đề ngoài giờ lên lớp tháng 11 với nội dung xây dựng kế hoạch điểu chỉnh bản thân, xây dựng kế hoạch phát triển sở trường liên quan đến định hướng nghề nghiệp.

Thầy Lê Văn Hà- Hiệu trưởng đánh giá tuần 10, triển khai kế hoạch tuần 11, triển khai nội dung hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 11.