HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ- TUẦN 10

Sáng ngày 6/11/2023, trường THPT Đắk Glong tổ chức hoạt động dưới cờ tuần 10 với các nội dung:

1, Chương trình đố vui có thưởng, văn nghệ của lớp 12A4.

Lớp 12A4 đã chuẩn bị nhiều câu hỏi đố vui có thưởng và nhiều phần quà hấp dẫn để các bạn học sinh trong trường tham gia. Qua phần dẫn chương trình đầy hấp dẫn của hai MC 12A4, các em học sinh trong trường tham gia rất sôi nổi.

2, Đánh giá hoạt động tuần 9- triển khai nhiệm vụ tuần 10.

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá sơ lược các hoạt động trong tuần 9, triển khai một số nhiệm vụ tuần 10:

– Thôn tin nhanh về tình hình thời sự chính trị thế giới, trong nước và địa phương theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo huyện Đắk Glong.

– Phát động phong trào thi đua dạy tốt- học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

– Nhắc nhở các em học sinh trong việc thực hiện nội quy, nề nếp của trường.