ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐĂK GLONG CHUNG TAY XÂY DỰNG “NÔNG THÔN MỚI”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng chủ trương “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới “, ngày 05/10/2018 Đoàn trường THPT Đăk Glong đã phối hợp với Đoàn xã Quảng Khê tổ chức lao động vệ sinh tại thôn 7, xã Quảng Khê, huyện Đăk Glong.

Tham gia hoạt động này có các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn trường THPT Đăk Glong, Đoàn xã Quảng Khê, giáo viên chủ nhiệm lớp và gần 80 đoàn viên thanh niên trường THPT Đăk Glong.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần nhiệt huyết và khí thế của tuổi trẻ, các ĐVTN đã tích cực tham gia lao động vệ sinh, phát quang cây tạp, chỉnh trang các con đường tại thôn 7, xã Quảng Khê. Qua đó thắt chặt hơn nữa tình cảm và mối quan hệ gắn bó giữa xã và đơn vị đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.

Trong thời gian từ đây đến cuối năm 2018, Đoàn trường THPT Đăk Glong tiếp tục phát động các hoạt động tham gia lao động vệ sinh, phát quang cây tạp, chỉnh trang các đường liên thôn, bon tại xã Quảng Khê.

Có thể nói, việc tăng cường các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới một lần nữa đã khẳng định được vai trò xung kích của tuổi trẻ trong chiến dịch xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, chung tay, góp sức cùng địa phương thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh hoạt động