Đoàn trường THPT Đắk Glong chung tay xây dựng nông thôn mới.

Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sự phối kết hợp giữa Đoàn trường THPT Đăk Glong và Đoàn Xã Quảng Khê, trong chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2020, ngày 3/10/2020 Đoàn trường THPT Đăk Glong tổ chức ra quân “ngày thứ bảy tình nguyện” hưởng ứng chiến dịch làm thế giới sạch hơn năm 2020 do BTV huyện Đoàn Đăk GLong phát động.

Thành phần tham gia chương trình ra quân có Đoàn Xã Quảng Khê, BCH đoàn trường, Chi đoàn giáo viên, Chi đoàn 11D, 10A, 10B,10C, 10D, 10E Và các giáo viên chủ nhiệm của các Chi đoàn

Số lượng đoàn viên tham gia chương trình là 300. Thu gom rác thải nhựa ở các tuyến đường khu vực trung tâm khu hành chính, Quảng trường huyện Đăk GLong ,tuyến đường thôn 3 ( đường bệnh viện) và vệ sinh lớp học.              Đây là hoạt động thật sự ý nghĩa nhằm mục đích tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên trường THPT Đăk GLong nói riêng và người dân trên địa bàn xã Quảng Khê nói chung trong việc bảo vệ môi trường và sử dụng rác thải nhựa.

Tin, ảnh: ban biên tập