Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk phát động ngày chủ nhật xanh chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 07/4/2024, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong đã tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh nhằm chào mừng 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Tham dự buổi lễ ra quân có sự góp mặt của hơn 200 đoàn viên, thanh niên thuộc khối lớp 11. Trong thời gian buổi sáng, các em đã quét dọn vệ sinh xung quanh trường, sân bóng đá, sân đất trồng cây, trồng hoa trong trường. “Ngày Chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên trường với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp. Thông qua các hoạt động của đoàn viên – thanh niên đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.