ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐẮK GLONG THAM GIA LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT XÃ QUẢNG KHÊ LẦN THỨ IV.

Sáng 23/3, UBND xã Quảng Khê (Đắk Glong) đã khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2021, với sự tham gia của 12 đoàn đến từ các thôn, bon, đơn vị, trường học trên địa bàn xã.

Về tham gia diễu hành tại buổi lễ Khai mạc Đại hội, hơn 60 đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị. Buổi lễ khai mạc diễn ra trong không khí trang nghiêm,vui tươi, sôi nổi.

Đại hội Thể dục thể thao xã Quảng Khê lần thứ IV sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày từ ngày 23 đến 25/03/2021. Tham gia Đại hội có hơn 900 vận động viên tham dự, tranh tài ở 9 môn: bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, cờ tướng, điền kinh, cầu lông, bóng bàn.

Đại hội Thể dục thể thao xã Quảng Khê là đại hội điểm của huyện Đắk Glong, tiến tới Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông lần thứ V.

Tin ảnh: Ban biên tập