Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong phát động các chi đoàn xây dựng công trình thanh niên năm 2023-2024

Nhằm tạo cảnh quan môi trường Xanh- Sạch- Đẹp trong khuôn viên nhà trường, được sự nhất trí của Chi bộ, ngày 27/10/2023 Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong đã phát động xây dựng công trình thanh niên “Trồng và chăm sóc hoa, cây xanh” trong khuôn viên nhà trường cho 18 chi đoàn.

Đây là việc làm nhằm khơi dậy tinh thần lao động tích cực, tạo sự gần gũi, ứng xử tốt với thiên nhiên, bảo vệ môi trường của đoàn viên thanh niên; góp phần xanh hóa trường lớp, cải tạo cảnh quan nhà trường và giáo dục tinh thần tự giác trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh trong nhà trường. Đồng thời, đây cũng là căn cứ để xét phân loại, thi đua Chi đoàn và đoàn viên cuối năm học và cũng là cơ sở đề nghị xét phân loại hạnh kiểm đối với đoàn viên.