Diễn đàn “Phương pháp học tốt môn Tiếng Anh” cho đoàn viên, thanh niên tại Trường THPT Đắk Glong

Ngày 11/9/2020. Nhằm giúp đoàn viên thanh niên là học sinh THPT có phương pháp học tốt môn Tiếng Anh. Ban Thường vụ Huyện đoàn Đắk Glong đã tổ chức Diễn đàn “Phương pháp học tốt môn Tiếng Anh” cho đoàn viên, thanh niên  tại Trường THPT ĐẮK GLONG.
         Tại Diễn đàn giáo viên và các em học sinh đã có những trao đổi thiết thực, từ cách nắm từ vựng, ngữ pháp…. làm sao cho dễ nhớ… được chính các bạn học tốt bộ môn này chia sẻ, trao đổi…với một không khí rất cởi mở, vui tươi.
     Đây là hoạt động rất ý nghĩa vào đầu năm học. Giúp các em trang bị những kỹ năng cần thiết để có phương pháp học tốt và yêu môn học này hơn, và cũng là tiền đề giúp các bạn nâng cao năng lực về Tiếng Anh cho bản thân để chủ động trong định hướng và hội nhập quốc tế trong tương lai.