ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỐ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐĂK GLONG NHIỆM KỲ 2020- 2021

Ngày 02/10/2020, Đoàn trường THPT Đăk GLong long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2021. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Giàng Seo Chúng – Phó Bí thư huyện Đoàn Đăk GLong, thầy Lê Văn Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường , thầy Lê Văn Lương – Phó Hiệu trưởng, thầy Lê Văn Đức – Phó Hiệu trưởng, thầy Võ Công Thìn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đồng chí Trịnh Văn Hai – Bí thư đoàn xã Quảng Khê, đồng chí Trần Quốc Miền – Đoàn Công an huyện Đăk GLong cùng 84 đoàn viên tiêu biểu.

Qua 2 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa mới gồm 15 đồng chí, đại diện cho ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ nhà trường.

Tại Đại hội, huyện Đoàn Đăk GLong đã khen thưởng cho 02 cá nhân và 1 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh của đoàn trường.

Toàn cảnh Đại hội

Đồng chí Phạm Ngọc Lệ- Bí thư đoàn trường đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Quý đại biểu về dự và Chúc mừng Đại hội

Đoàn chủ tịch và tổ thư ký đại hội

Đồng chí K’ Huônh- P. bí thư đoàn trường đọc dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Giàng Seo Chúng- P. Bí thư Huyện đoàn Đắk GLong phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại diện Chi bộ, Công đoàn trường, Huyện Đoàn, Đoàn công an huyện, Đoàn xã Quảng Khê

tặng hoa và quà cho Đại hội

Thảo luận và tham luận của đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021

Huyện Đoàn Đắk GLong trao quyết định và giấy khen cho các nhân và tập thể xuất sắc của  đoàn trường THPT Đắk Glong nhiệm kỳ 2019-2020

Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt đại hội và nhận nhiệm vụ.

Đại diện tổ Thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội.

Chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu tham dự đại hội.

Tin, ảnh: ban biên tập