ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐĂK GLONG LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Ngày 01/11/2018, Đoàn trường THPT Đăk Glong đã long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn trường để đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2018, xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 -2019.

Tham dự Đại hội có 50 đại biểu đến từ cho 13 Chi đoàn (12 Chi đoàn học sinh, 01 Chi đoàn giáo viên – công nhân viên), đại diện cho hơn 250 đoàn viên của nhà trường.

Tại Đại hội, có sự hiện diện của:

1. Phía nhà trường có: Thầy Phan Văn Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Lượng – Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng; thầy Võ Công Thìn – Chủ tịch Công đoàn.
  2. Phía Huyện Đoàn Đăk Glong có: Đồng chí H’Hồng – HUV, Bí thư Huyện đoàn.
  3. Đại diện của Đoàn TN các đơn vị có: Đại diện Đoàn TN đơn vị kết nghĩa Công an huyện Đăk Glong; Đoàn trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm: Đồng chí Phạm Ngọc Lệ – Bí thư Đoàn trường; đồng chí K’ Huônh – Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trương Thị Hạnh – Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã thông qua đánh giá hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội cũng đã vinh dự được thầy Phan Văn Thanh – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí  H’Hồng – HUV, Bí thư Huyện đoàn Đăk Glong tham gia góp ý, phát biểu chỉ đạo.

Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 15 đồng chí, có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào TN trường THPT Đăk Glong.

Đại hội chúng ta tin tưởng rằng, các đồng chí đã được bầu vào BCH Đoàn trường khóa XII năm học 2018 – 2019 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.

Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên