ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐẮK GLONG NHIỆM KỲ 2023-2024

Ngày 22/9/2023, Đoàn trường THPT Đăk Glong long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2023 – 2024. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía huyện đoàn Đắk Glong có sự hiện diện của đồng chí Giàng Seo Chúng-HUV- Bí thư huyện đoàn;  về phía chi bộ trường THPT Đắk Glong, có thầy Lê Văn Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; về phía Ban giám hiệu, có thầy Lê Văn Đức – Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Lượng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đồng chí Bùi Thị Mai – Bí thư đoàn trường PTDTNT THCS& THPT huyện Đắk Glong; đồng chí Phan Đình Long- TTCM tổ Tự nhiên; đồng chí Nguyễn Đình Hào- TTCM tổ Xã hội cùng 60 đoàn viên tiêu biểu của 19 chi đoàn.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đoàn chủ tịch- điều hành Đại hội

Tổ thư ký

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Huy- phó bí thư đoàn trường trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2023-2024.

Đồng chí K’ Huônh- Bí thư đoàn tường trình bày báo cáo kiểm điểm BCH-BTV đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023

Đồng chí Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Giàng Seo Chúng- HUV- Bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Trương Thị Hạnh- UVBCH- thông qua đề án nhân sự nhiệm kỳ 2023-2024

Đồng chí Hà Lê Thanh Huyền- Trưởng ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử.

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2024

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2024 ra mắt Đại hội

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023.

Qua 2 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa mới gồm 19 đồng chí, đại diện cho ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ nhà trường. Đại hội xác định và hứa thực hiện thắng lợi 16 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023-2024.