ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT ĐĂK GLONG NHIỆM KỲ 2022-2023.

Ngày 01/10/2022, Đoàn trường THPT Đăk Glong long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2022 – 2023. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí thầy Lê Văn Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường , thầy Lê Văn Đức – Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Văn Hưng- đại diện Công đoàn nhà trường, đồng chí Bùi Thị Mai – Bí thư đoàn trường PTDTNT THCS& THPT huyện Đắk Glong cùng 100 đoàn viên tiêu biểu.

Qua 2 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa mới gồm 15 đồng chí, đại diện cho ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ nhà trường.

Tại Đại hội, Chi hủy chi bộ đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân và  tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh của đoàn trường.

Đại biểu tham dự Đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Ngọc Lệ- Bí thư đoàn trường đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Đồng chí K’ Huônh- Phó bí thư đoàn trường đọc dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tham luận về học tập của đoàn viên

Ban thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo trước Đại hội

Tổ kiểm phiếm làm việc, Đại hội tiến hành bỏ phiếu.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2023 ra mắt Đại hội

Thầy Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích.

Đại diện tổ Thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với BCH Đoàn THCS Hồ Chí Minh trường THPT Đắk Glong

nhiệm kỳ 2022-2023