Chi bộ trường THPT Đắk Glong tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII

Ngày 16/12, chi bộ trường THPT Đắk Glong tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII. Các đồng chí trong chi ủy và 24 đảng viên tham dự đông đủ.

Tại hội nghị, đồng chí Lê văn Hà- Bí thư chi bộ đã quán triệt Nghị quyết số 42-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 43-NQ/TW về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc; Nghị quyết số 44-NQ/TW về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và Nghị quyết số 45-NQ/TW về tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Đồng chí Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ yêu cầu: Sau hội nghị, các đảng viên, các tổ chuyên môn, tổ văn phòng tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII nghiêm túc, chặt chẽ. Tổ trưởng chuyên môn trực tiếp chỉ đạo, điều hành và chịu trách nhiệm trước Bí thư chi bộ về chất lượng nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết ở tổ chuyên môn, tạo sự chuyển biến về nhận thức, tư tưởng, hành động trong toàn đơn vị.