Chi bộ Trường THPT Đắk Glong tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại TCCS đảng và đảng viên năm 2022.

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Tỉnh ủy Đắk Nông, Huyện Ủy Đắk Glong và ban Tổ chức huyện ủy Đắk Glong, ngày 9/12/2022 chi bộ trường THPT Đắk Glong đã long trọng tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại TCCS Đảng và đảng viên năm 2022.

Về tham dự hội nghị có sự tham gia của đông đủ 27 đảng viên, trong đó chính thức 25, dự bị 02.

Đồng chí Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ đã thông qua các văn bản hướng dẫn

Mở đầu hội nghị, đồng chí Lê Văn Hà- Bí thư chi bộ đã thông qua Hướng dẫn số 01-HD/TU, ngày 14/11/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông “về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; Công văn số 1092- CV/BTCTU, ngày 01/11/2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy V/v kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022, Công văn số 953 – CV/HU, ngày 09  tháng 11 năm 2022 của Huyện ủy Đăk Glong về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022”.

Hội nghị đã thông qua  dự thảo báo cáo tự kiểm điểm tập thể Chi bộ; báo cáo kiểm điểm chi ủy; báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý; phân tích chất lượng và tự đánh giá, xếp loại tập thể lãnh đạo, quản lý; phân tích chất lượng và tự đánh giá, xếp loại tổ chức đảng.

Tiếp theo, cá nhân tự kiểm điểm, tự nhận phân loại đảng viên và trình bày nhận xét của cấp ủy nơi cư trú (đầu tiên là các đồng chí trong Chi ủy và đảng viên lãnh đạo, rồi đến các đồng chí đảng viên trong Chi bộ). Qua mỗi bản kiểm điểm, đồng chí chủ trì tóm tắt nội dung tự đánh giá (mặt ưu điểm, mặt còn tồn tại và hạn chế) và nhận xét của cấp ủy nơi cư trú, các đảng viên tham gia ý kiến đóng góp vào nội dung kiểm điểm của từng đảng viên và biểu quyết (hình thức bỏ phiếu kín).

Các đồng chí trong cấp ủy đọc bản tự kiểm điểm cá nhân trước hội nghị

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đúng quy định, hội nghị đánh giá, xếp loại TCCS đảng và đảng viên năm 2022 trường THPT Đắk Glong đã thành công tốt đẹp.